Kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà bằng bột

Kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà bằng bột

- in Tin Tức Tổng Hợp

Để có thể nhuộm màu tóc bạch kim hoặc trắng thì mọi người thường áp dụng công thức tẩy tóc bằng thuốc thì mời có thể tạo được màu tóc đẹp không tì vếtBài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà mà không cần đến salon vẫn cho được màu sắc ưng ý như là làm ở salon nhé.

Những bạn nào muốn áp dụng giải pháp tẩy tóc này nên tìm hiểu qua về kỹ thuật tẩy tóc trắng, cách thức sử dụng thuốc, các cấp độ khi bôi thuốc để quá trình thực hành theo đúng tiêu chuẩn mới lên được màu k lỗi.

 

Đầu tiên Trước khi tẩy tóc trắng các bạn cần chuẩn bị 1 số dụng cụ sau đây:

– Bát, chổi, khoăn choàng, găng tay để tránh khi sử dụng thuốc tẩy sẽ làm tổn thương đến phần da tay nếu như sử dụng lâu

Trước lúc tây tóc mọi người nên kiểm tra lại tình trạng tóc và của bạn trẻ chuẩn bị được tẩy nếu như tóc và da dầu của bạn trẻ sắp được tẩy tóc mà bị tổn thường ở mức độ khá cao rồi thì không nên tiến hành tẩy tóc vì nó sẽ càng gây tổn thương cho tóc và da đầu hơn. những ai như vậy muốn tẩy tóc thì cần phải làm một quá trình phục hồi chăm nom chất cho tóc và da đầu trước đã. Còn lại mọi người có da đầu và tóc khỏe mạnh thì tiến hành tẩy tóc theo các bước sau đây:

Bước 1: phân chia tình trạng tóc để có thể sử dụng mức oxi đối với nồng độ phù hợp

Bước 2: Pha thuốc bột tẩy cùng đối với oxi(1,5,3,6,9,12) theo tỉ lệ 6:4

Bước 3: Lên thuốc cùng với hỗn hợp bột tẩy + với oxi đòi hỏi thao tác tay nhanh mỗi lượng thuốc được bôi lên màng tóc cần đậm đặc và đồng nhất. Khi tóc đạt được cấp độ 8 – chín thì gạt bỏ thuốc còn lưu trên tóc và tiến hành bôi thuốc lần hai.

Bước 4: Sau khi lên thuốc lần 2 cho tóc các bạn để tóc ủ thuốc tầm 40 phút sau đó tiến hành kiểm tra xem tóc đã lên được cấp độ 10 – 11 rất hay chưa rồi tiến hành xả tóc. Trong khi ủ tóc bằng thuốc các bạn có thể sử dụng thêm thuốc phục hồi cho tóc để giúp tóc không bị hư tổn nhiều. Nếu các bạn có muốn tăng tốc độ nâng sáng nhanh cho tóc thì có thể sử dụng máy kích nhiệt.

Bước 5: Khi tóc đã đạt được đến cấp độ mong muốn thì tiến hành xả tóc đối với nước ấm.

Bước 6: Tiến hành tẩy trắng

Để khử trắng tóc ta có hai cách:

cách thức 1: Sử dụng oxi hóa với công thức 0.00 (100%) + Violet (1gam) + Blue (1gam) + oxi 6 (100%) + nước ấm (40%).

cách 2: Sử dụng dầu gội tím pha đối với thuốc theo công thức 2 gói dầu gội clear + Mix violet (Nên sử dụng ít một lượng nhỏ bằng đầu đũa là đủ) trộn đều hỗn hợp này lên và bôi lên tóc và xoa đều cho đến khi tóc thay đổi sang màu trắng thì thôi.

Như vậy là mọi người có thể tẩy tóc trắng cho bạn  và người thân qua 6 bước Dưới đây sẽ làm cho bạn có được màu sắc tóc trắng ưng ý.