Có nên sử dụng sản phẩm thuốc cai thuốc lá

Có nên sử dụng sản phẩm thuốc cai thuốc lá

- in Tin Tức Tổng Hợp

Có nên sử dụng sản phẩm thuốc cai thuốc lá

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng thuốc lá chỉ gây ra tác hại cho những người trực tiếp sử dụng nó còn những người xung quanh sẽ không hề hấn gì. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm, lệch lạc bởi khói thuốc lá có thể gây ra những tác hại nguy hiểm cho cả người hút thuốc lá chủ động và người hút thụ động. Vì vậy việc cai thuốc lá là việc làm nên và rất cần thiết để tạo ra môi trường sống trong lành và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

 

Giữa hàng chục cách cai thuốc lá khác nhau người tiêu dùng vẫn rất băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để thực sự mang lại hiệu quả. Hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người phân vân rằng có nên sử dụng sản phẩm thuốc cai thuốc lá này hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khó khăn trong việc cai thuốc lá thường gặp nhất

 

Hút thì dễ nhưng để bỏ được lại là việc làm rất khó, khi đã trở thành thói quen, nicotine có trong khói thuốc sẽ “ngự trị” và điều khiển hành vi con người. Nó là chất gây nghiện khiến con người phụ thuộc vào nó, nó hành hạ con người bởi những cơn thèm. Vì vậy khi bắt đầu cai thuốc người cai nghiện sẽ nhớ cảm giác cầm điếu thuốc trên tay, cảm thấy bứt rứt, khó chịu, đau đầu, chống mặt, buồn nôn,..tuy nhiên đừng quá lo lắng vì đây chỉ là những triệu chứng ban đầu khi bạn ngừng sử dụng thuốc lá. Những triệu chứng này chỉ kéo dài từ 1 đến 2 tuần sau đó sẽ dứt hẳn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tại sao cần sự trợ giúp của sản phẩm cai thuốc lá?

Nhiều người vẫn lựa chọn cách cai thuốc lá ở nhà chỉ bằng cách đặt quyết tâm cao. Tuy nhiên dù quyết tâm có cao đến đâu mà không có sự trợ giúp của các phương pháp thì rât khó để có thể thành công. Vì vậy việc sửu dụng sản phẩm cai thuốc lá là rất cần thiết.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể lựa chọn như các phương pháp từ thiên nhiên như muối, gừng. quế hay các loại dược phẩm hỗ trợ như miếng dán nicotine, kẹo cao su, thuốc lá điện tử hay nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên lựa chọn phương pháp dược phẩm để hỗ trợ mình trong quá trình cai thuốc lá.

Một số dược phẩm hỗ trợ cai thuốc lá

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Đây là một sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, tơm trơng, quế nhục,…mang đến mùi thơm dịu nhẹ và rất an toàn trong sử dụng. Sản phẩm này không chỉ giúp giải quyết các vấn đề răng miệng, mang đến hơi thở thơm mát mà còn giúp vào quá trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả, ức chế những cơn thèm thuốc, làm giảm vị ngon của thuốc lá. Sản phẩm hiệu quả kể cả với những người có thâm niên nghiện thuốc lá, thuốc lào 20 đến 30 năm. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm cai thuốc lá có xuất xứ từ thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao mà giá thành rất hợp lý chỉ 450k/liệu trình là điều mà bạn nên làm để quá trình cai thuốc lá của mình rút ngắn được thời gian và có được hiệu quả triệt để.

Cách dùng sản phẩm này cũng rất đơn giản, mỗi lần chỉ cần ngậm 30ml nước súc miệng trong 5 đến 7 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi, nhớ là không súc lại với các loại nước khác để đảm bảo hiệu quả. Mỗi ngày lặp lại 3 đến 4 lần sau 2 liệu trình sẽ dứt hẳn được việc hút thuốc. Nên nhớ là trong quá trình sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì không được hút thuốc lá. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để đạt hiệu quả cao.  

Điều đặc biệt là sản phẩm này hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa nicotine như những dược phẩm khác vì vậy mà nó không khiến người dùng làm quen được với việc không còn phì phèo điếu thuốc đưa nicotine vào cơ thể nữa.

Dược phẩm chứa nicotine

Trái ngược với nước súc miệng Thanh Nghị, cùng có công dụng cai thuốc lá nhưng một số sản phẩm trên thị trường có chứa nicotine để giúp cơ thể thích ứng từ từ với việc giảm bớt lượng nicotine đưa vào mỗi ngày. Tuy nhiên với những sản phẩm loại này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được hiệu quả. Một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo đó là  kẹo cao su nicotine, miếng dán nicotine, ống hít nicotine, ống xịt nicotine,….

Cai thuốc lá là việc làm nên và cần bởi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn giúp những người xung quanh và môi trường sống tránh khỏi những tác hại xấu do khói thuốc lá gây ra. Vì vậy hãy đặt quyết tâm cao và lựa chọn cho mình một phương pháp tối ưu nhất để đạt được hiệu quả.